Các loại nước uống từ trái cây chứa nhiều collagen tốt cho sức khỏe

Các loại nước uống từ trái cây chứa nhiều collagen tốt cho sức khỏe

11/1/2017

Collagen là chất đạm phong phú nhất trong cơ thể người. Siêu âm collagen cho thấy trong cơ thể bao gồm hơn 20 loại collagen khác nhau, mỗi loại có chức năng và cấu trúc khác nhau.

Collagen được tìm thấy trong da, mô liên kết, thành mạch máu và trong mắt bạn. Collagen giàu axit amin proline và lysine. Vitamin C giúp tạo thành collagen. Mặc dù trái cây không chứa collagen, trái cây cung cấp protein hoặc cung cấp vitamin C, đây là những thành phần quan trọng để thúc đẩy cơ thể sản xuất collagen.

Ớt chuông

Ngoài chức năng của nó trong sự hình thành collagen, vitamin C giúp bảo vệ tế bào khỏi những tổn thương cơ bản. Ớt chuông là một nguồn vitamin C tuyệt vời bạn có thể khai thác. Một loại ớt đỏ trung bình cung cấp 380% giá trị vitamin C hàng ngày. Vitamin C rất nhạy với nhiệt độ. Nấu ớt có thể làm mất hơn một nửa lượng vitamin C. Để tối đa hóa hàm lượng vitamin C của ớt chuông hãy sử dụng ở tươi.

Dâu tây

Dâu tây có nhiều vitamin C, mỗi khẩu phần, so với hầu hết các loại trái cây, kể cả trái cây có múi. Một cốc dâu tây chứa trên 150 phần trăm giá trị vitamin C hàng ngày. Vitamin C có chức năng liên kết chéo collagen, làm tăng sức căng của nó. Điều này tăng cường các mô quan trọng, bao gồm xương và da của bạn. Collagen cũng giúp làn da của bạn giữ được tính đàn hồi của nó, giữ cho bạn trông trẻ hơn lâu hơn.

Chanh

Nước chanh

Không chỉ chanh có nhiều vitamin C, chúng có nhiều protein nhất trong tất cả các loại trái cây. Hàm lượng protein cao hơn của trái cây, số lượng axit amin, proline và lysine càng lớn, được sử dụng trong sự hình thành collagen. Một cốc nước chanh chứa 128 phần trăm giá trị vitamin C hàng ngày. Cà chua chứa 16 phần trăm protein, gấp đôi lượng cam và ba lần protein trong bưởi.

Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu hộp 50ml Costar Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu hộp 50ml Costar - Giá bán: 280,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu của Úc, glucosaminen của Mỹ, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Uranus Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư An Phúc - Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)