Khám phá 5 game tăng trí nhớ hiệu quả cho não bộ tốt nhất hiện nay

Khám phá 5 game tăng trí nhớ hiệu quả cho não bộ tốt nhất hiện nay

9/25/2017

Rèn luyện và tăng cường trí nhớ cho não bộ bằng các game tăng trí nhớ không còn là chuyện xa lạ. Nó đã được khoa học và thực tiễn chứng minh là đúng đắn, hiệu quả. Tuy nhiên, trong vô số trò chơi (còn gọi là các ứng dụng) chỉ có một số trò chơi giúp tăng cường trí nhớ được các nhà phát triển ứng dụng cho smartphone một cách nghiêm túc, khoa học. 

 Dưới đây, chúng tôi giới thiệu với các bạn cùng khám phá 5 game tăng cường trí nhớ hiệu quả cho não bộ tốt nhất hiện nay. Đây là những ứng dụng thú vị giúp rèn luyện trí não, và tăng cường chỉ số IQ cho bạn.

 

1. Ứng dụng Lumosity:

  • Ứng dụng trò chơi Lumosity được phát triển bởi sự hợp tác với các nhà thần kinh học. Nó giúp cải thiện được các khu vực nhất định ở sâu bên trong não bộ. Ứng dụng này bao gồm rất nhiều các trò chơi khác nhau nhằm hỗ trợ giúp não: tăng cường trí nhớ, tác động hỗ trợ tang sự tập trung, rất linh hoạt, khả năng tác động giải quyết vấn đề cũng như tốc độ xử lý về thông tin rất tốt.
  • Các nhà phát triển trò chơi này cho biết, nếu sử dụng ứng dụng (chơi) mỗi ngày một phần ít cũng có thể tác động giúp người chơi có thể tăng cường được khả năng tư duy, tăng được chỉ số IQ và cả tăng trí nhớ một cách rõ rệt. Đây là một ứng dụng trò chơi giúp tăng cường trí nhớ được nhà phát triển nghiên cứu và xây dựng nghiêm túc, khoa học nên hiệu quả tăng cường trí tuệ, trí nhớ rất tốt. Trên thực tế, để có thể tăng cường tốt chỉ số IQ cho người trưởng thành bằng cách dùng sụn cá mập nữa, bạn có thể tham khảo thêm nhé

Viên uống tăng cường trí nhớ Focus Factor hộp 150 viên của Mỹ Viên uống tăng cường trí nhớ Focus Factor hộp 150 viên của Mỹ - Giá bán: 700,000 đồng

Tìm hiểu thêm

 2. Ứng dụng NeuroNation:

  • Ứng dụng NeuroNation mang đến những bài luyện tập rèn luyện trí não, tăng cường trí nhớ một cách hiệu quả. Bắt đầu với 3 dạng bài tập hết sức cơ bản xoay quanh với 3 mục điích chính: logic, tang sự tập trung và hỗ trợ ghi nhớ hiệu quả. Sau đó, ứng dụng sẽ bắt đầu lần lượt để mở khóa được các cấp độ hỗ trợ cao hơn khi bạn hoàn thành được mỗi phần chơi.
  • NeuroNation, trò chơi đồng thời cũng hỗ trợ chấm điểm và cả thống kê được những ưu và phần nhược điểm, cũng như là thế mạnh cả trong phần tư duy của bạn. Đây là một ứng dụng trò chơi giúp tăng cường trí nhớ rất thú vị, hấp dẫn.

3. Ứng dụng Elevate:

  • Elevate từng được hãng Apple bình chọn nó là một trong những ứng dụng hay nhất ở trên kho ứng dụng cho iPhone vào năm 2014. Ứng dụng giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ, đọc, sự tập trung và rất nhiều kỹ năng khác.
  • Elevate được thiết kế bào gồm với nhiều trò chơi nhỏ và có được sự cân bằng giữa các những câu đố khó, khô khan và những yếu tố giải trí; giúp người chơi cảm thấy rất là thoải mái và hoàn toàn không nhàm chán.

4. Ứng dụng Peak:

  • Giống như ứng dụngLumosity, theo nhà phát triển, Peak được thiết kế theo kiểu dựa trên các kết quả của các nghiên cứu về giáo dục, khoa học về thần kinh và tâm lý học nhằm giúp người dùng để cải thiện được trí nhớ, cả về sự tập trung và linh hoạt trong giải quyết vấn đề. Sau mỗi trò chơi, ứng dụng này sẽ đánh giá cũng như phân tích các kết quả của người chơi ở dưới dạng phần biểu đồ.
  • Bạn có thể so sánh (qua biểu đồ) với người chơi khác để từ đó xây dựng cho mình về một chương trình giúp luyện tập riêng nhằm để đạt kết quả chơi cao hơn.

Viên uống tăng cường tuần hoàn não Ginkgo Biloba hộp 300 viên của Mỹ Viên uống tăng cường tuần hoàn não Ginkgo Biloba hộp 300 viên của Mỹ - Giá bán: 700,000 đồng

Tìm hiểu thêm

5. Ứng dụng Fit Brains Trainer:

  • Ứng dụng Fit Brains Trainer gồm hơn 360 trò chơi khác nhau và những  câu đố hết sức đặc sắc, giúp bạn có thể rèn luyện được trí óc và phần tư duy logic.
  • Các phần chơi càng về sau càng khó để tạo thử thách và cuốn hút người chơi. Bạn có thể so sánh kết quả chơi với các bạn chơi khác và theo dõi kết quả của mình để cải thiện thành tích chơi.

Bên cạnh các game trò chơi nêu trên, để có thể cải thiện trí nhớ tuyệt vời và tiện lợi hơn rất nhiều với ginkgo biloba. Một trong những sản phẩm tác động tang cường trí nhớ hiệu quả tốt nhất của Mỹ

Tăng cường trí nhớ là cách tốt nhất để ngăn ngừa chứng hay quên đang lây lan trong giới trẻ. Sử dụng game tăng trí nhớ thông qua các ứng dụng trên smartphone là một trong những cách tăng cường trí nhớ hiệu quả. Hãy thử những trò chơi giúp tăng cường trí nhớ được gợi ý trên xem.

Viên uống tăng trí nhớ cho trẻ Focus Factor Kids 150 viên Viên uống tăng trí nhớ cho trẻ Focus Factor Kids 150 viên - Giá bán: 700,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu của Úc, glucosaminen của Mỹ, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Uranus Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư An Phúc - Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)