Viên thuốc uống trắng da Transino White C 180 viên Nhật Bản

Viên thuốc uống trắng da Transino White C 180 viên Nhật Bản

9/25/2017

Thuốc uống trắng da Nhật BảnTransino White C180 viên được coi là sản phẩm OTC của Nhật Bản chuyên điều trị nám, tàn nhàng, đồi mồi, giúp nuôi dưỡng và làm trắng da nhanh tróng. Hiệu quả mà thuốc trắng da Nhật Bản Transino đem lại là rất rõ ràng.

Thuốc Transino White C 180 viên là một trong những sản phẩm dưỡng trắng da trị nám hàng đầu của hãng Transino - Nhật Bản. Thuốc trị nám Transino White C 180v được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại kết hợp với quy trình kiểm tra chất lượng hết sức nghiêm ngặt. Công dụng chính của viên uống transino White C 180 viên là đều trị thâm nám, phòng và chống lão hóa da, giúp da trắng hồng tự nhiên.

Thuốc uống trắng da Nhật Bản Transino White C 180v được coi là sản phẩm OTC của Nhật Bản chuyên điều trị nám, tàn nhàng, đồi mồi, giúp nuôi dưỡng và làm trắng da nhanh tróng. Hiệu quả mà thuốc trắng da Nhật Bản Transino đem lại là rất rõ ràng.

Một số thành phần quan trọng của viên uống trắng da Nhật - Transino White C

Viên uống trắng da của Nhật Bản - Transino White C có thành phần được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên không hóa chất: Vitamin B2, B6,C, E,... L-Cysteine và các khoáng chất cần thiết cho cở thể và da.

Thuốc trắng da của Nhật - Transino White C làm được những gì?

Thuốc uống trắng da của Nhật Bản - Transino White C 180 viên có tác dụng trực tiếp ngăn chặn các gốc tự do hình thành lên hắc tố Melanin từ đó làm giảm lượng Melanin (Melanin là nguyên nhân chính gây thâm nám da), phục hồi và tái tạo tế bào da bị tổn thương, kích thích sản sinh tế bào da mơi. Các vitamin có trong thuốc uống làm trắng da của Nhật có khả năng chống lão hóa da rất tốt, tạo sức căng bề mặt, thu nhỏ lỗ chân lông.

Viên uống trắng da Nhật Bản - Transino White C là liệu pháp dưỡng trắng da từ sâu bên trong, chuyên điều trị nám da, tàn nhang, đồi mồi, vết thâm.

Sử dụng Transino White C 180 viên

  • Người trên 15 tuổi, sử dụng 6 viên/ ngày, chia làm ba lần uống, mỗi lần 2 viên.
  • Người trong độ tuổi từ 7 tới 15 tuổi sử dụng 2 viên/ ngày, chia ra làm hai lần uống.

Transino white c - Đặc biệt an toàn khi sử dụng

  • Các sản phẩm thuốc trị nám tốt nhất hiện nay đều có thành phần chiết xuất 100% tự nhiên, không hóa chất nên an toàn.
  • Cơ chế tác động chủ yếu của cá sản phẩm thuốc trị nám hiệu quả nhất hiện này là cung cấp dưỡng chất cần thiết để phục hồi và tái tạo tế bào da, ngăn ngừa sự hình thành hắc tố Melanin (nguyên nhân gây thâm nám), vì vậy da sẽ được nuôi dưỡng, bảo vệ một cách tự nhiên nhất.
  • Sử dụng sản phẩm thuốc trị nám da transino white c 180v, bạn không cần phải băn khoăn với việc da trắng bạch tạng nhé.

Để lựa chọn được sản phẩm transino white c đảm bảo chất lượng hiệu quả nhất, bạn có thể liên hệ gọi điện hoặc đàng hàng nhanh chóng tại website của chúng tôi bạn nhé.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu của Úc, glucosaminen của Mỹ, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Uranus Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư An Phúc - Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)