Tăng huyết áp thường gây ra những biến chứng nào?

Tăng huyết áp thường gây ra những biến chứng nào?

12/6/2017

Cao huyết áp hoặc tăng huyết áp đã mang một nguy cơ cao về đột quỵ do biến chứng từ các vấn đề liên quan đến sử dụng thêm nhiều thuốc men, chi phí và căng thẳng cho một căn bệnh nguy hiểm.

Phòng khám Cleveland và Trường Cao đẳng Y khoa Baylor liệt kê các trường hợp suy tim, đau tim, bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường và bệnh thận mãn tính vì các chứng bệnh tăng huyết áp. Do đó, bạn phải đề phòng huyết áp của mình để tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Suy tim

Suy tim xảy ra khi tim không thể bơm đủ chất lỏng ra khỏi tim. Trong những giai đoạn sớm của suy tim, tim sẽ bù lại bằng cách tăng lực co bóp. Một trong những biến chứng của tăng huyết áp là sự dư thừa của dịch. Khi hai bệnh này kết hợp, tim cuối cùng sẽ bị suy do gia tăng khối lượng công việc. Nó dần dần suy yếu và sau đó thất bại trong việc thực hiện chức năng của nó.

Đau tim

Theo thời gian, tăng huyết áp làm giảm tính đàn hồi của động mạch. Các động mạch không thể giãn nở và co lại đủ để cung cấp đủ lượng máu cho tim để lấy đi trái tim của oxy. Theo Judith Schilling McCann trong cuốn sách "Chăm sóc tim mạch", giảm sự cung cấp oxy dẫn đến tử vong do mô và đau tim.

Bệnh tim

Bệnh tim là kết quả của việc thu hẹp các động mạch do các mảng bám có mảng bám vào thành động mạch. Sự co thắt dòng máu chảy qua các động mạch leo thang cao huyết áp.

Đột quỵ tái phát

Tăng huyết áp đã làm tăng nguy cơ đột quỵ. Sau đợt đột quỵ đầu tiên, khoảng 23% số cơn đột quỵ mỗi năm sẽ là loại đột quỵ tái diễn, theo Hiệp hội Tim Mạch Hoa Kỳ. Tăng huyết áp hiện tại đơn giản chỉ làm tăng tỷ lệ các cơn đột quỵ.

Bệnh tiểu đường

Sự tàn phá của bệnh tiểu đường bao gồm tổn thương động mạch ở dạng xơ vữa động mạch, các trạng thái McCann. Xơ vữa động mạch làm tụt cholesterol trên các thành mạch trong các động mạch giống như bệnh tim và, một lần nữa, làm hẹp mạch máu, làm tăng huyết áp.

Bệnh thận mãn tính

Thận thận điều chỉnh lượng chất dịch trong cơ thể, ảnh hưởng đến huyết áp. McCann cho biết bệnh thận mãn tính đòi hỏi chạy thận, hàng ngày hoặc vài lần một tuần. Do khả năng bị suy nhược của thận để làm nước tiểu và loại bỏ chất lỏng ra khỏi cơ thể, huyết áp tăng lên cho đến khi điều trị lọc máu tiếp theo.

Sữa ong chúa - làm giảm huyết áp hiệu quả

Sữa ong chúa là gì? Tác dụng của sữa ong chúa tôi không đề cập chi tiết trong bài viết này. Bạn có thể tham khảo thêm 15 tác dụng tiêu biểu của sữa ong chúa trên blog Web Làm Đẹp. Tuy nhiên tôi xin nhắc lại một số tác dụng của sữa ong chúa có liên quan đến bệnh cao huyết áp:

  • Làm giảm huyết áp
  • Điều chỉnh mức cholesterol từ đó làm giảm bệnh tim và đột quỵ

Nếu bạn quyết định sử dụng sữa ong chúa để giảm huyết áp, theo tôi bạn nên tham khảo sản phẩm sữa ong chúa costar royal jelly 1610mg, thông tin về sản phẩm này đã được tôi cung cấp trên blog này.

Viên sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1450mg hộp 365 viên của Úc Viên sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1450mg hộp 365 viên của Úc - Giá bán: 550,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu của Úc, glucosaminen của Mỹ, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Uranus Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư An Phúc - Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0966.753.923 (Call, Zalo, Viber)