Tôi đã hoàn toàn tin vào tác dụng của thuốc bắc bổ gan

Tôi đã hoàn toàn tin vào tác dụng của thuốc bắc bổ gan

9/25/2017

Gan của chúng ta là bộ máy lọc mọi chất độc trong cơ thể. Do sự chủ quan về sức khỏe và công việc quá bận rộn, ăn uống không điều độ nên bộ máy lọc độc của tôi đã có chút vấn đề.

Rồi tôi thực sự lo lắng và hoang mang, là người khá bảo thủ theo quan điểm hiện đại, tôi bác bỏ những chén thuốc bắc mát gan trị mụn mà mẹ tôi gửi từ quê lên. Cho đến khi mẹ tôi lên thành phố và kiên trì yêu cầu tôi uống thuốc. Nể mẹ lắm, tôi mới bắt đầu uống thuốc bắc và hiệu quả của nó khiến tôi rất bất ngờ và xấu hổ bởi cái tính bảo thủ của mình.

Tại sao gọi là thuốc bắc?

Thuốc Bắc chính là cách gọi từ xưa của người Việt Nam chúng ta đối với các loại thuốc được sử dụng trong đông y của người Trung Quốc. Sở dĩ gọi là thuốc Bắc là để phân biệt với các loại cây thuốc đông y trồng trong nước thuốc Nam. Thuốc bổ gan là một loại thuốc bắc được ghi nhận có hiệu quả cao, tuy nhiên còn phải tùy thuộc vào thầy thuốc và sự kiên trì của người bệnh.

Cách sắc thuốc bắc mát gan

Khi chẩn đoán bệnh hoặc có kết luận chính xác bệnh, thầy thuốc sẽ kê một đơn thuốc gồm rất nhiều loại hỗn hợp gọi là thang thuốc. Những nguyên liệu của thuốc bắc thường được phơi khô hoặc sấy khô sạch sẽ. Để thang thuốc Bắc giải độc gan có thể phát huy được tác dụng cao nhất, khi sắc thuốc cần chú ý đến ấm sắc thuốc, nước sắc thuốc và cách sắc thuốc.

  • Ấm sắc thuốc. Nên dùng ấm bằng đất nung hoặc ấm sứ là an toàn nhất, vì nếu sử dụng ấm kim loại sẽ có nhiều thành phần thuốc tương tác kim loại.
  • Nước sắc thuốc. Nước dùng để sắc thuốc phải là nước sạch. Thường thì trong đợt nước đầu nên đổ ngập thuốc hai lóng tay. Những lần sau ít nước hơn.
  • Cách sắc thuốc. Trước khi sắc nên ngâm thuốc vào nước khoảng 30 phút. Thời gian một lần sắc thuốc tùy thuộc vào loại thuốc, thuốc bổ khác, thuốc bệnh khác.

Cách uống và một số kiêng kỵ

Cách uống. Tùy vào loại thuốc bệnh hay thuốc bổ mà uống vào thời gian khác nhau. Đối với thuốc bắc giải độc mát gan thì nên uống khi đói. Kiêng kỵ. Uống thuốc bắc cần phải tuân thủ yêu cầu kiêng kị nghiêm ngặt của thầy thuốc. Trong ăn uống hàng ngày, sẽ có nhiều loại thức ăn chứa những thành phần không hợp với thành phần thuốc, làm mất tác dụng của thuốc hoặc gây ra các phản ứng không tốt.

Uống thuốc Bắc mát gan mang lại hiệu quả cao

  • Thuốc bắc mát gan được đông y dùng rất phổ biến, bởi vì được kết hợp giữa nhiều vị thuốc bổ tỳ, mát gan, trị mụn nhọt nên nó được nhiều người tin tưởng sử dụng. Thường thì trong một thang thuốc bắc giải độc mát gan sẽ có các vị thuốc như: đông trùng hạ thảo, đảng sâm, đương quy, kỷ tử, hoài sơn, liên nhục, ý dĩ nhân, thục địa, xuyên khung, nhục quế, đại hồi, đại táo. Thuốc Bắc được sử dụng vào cơ thể dưới dạng chất lỏng nên dễ được hấp thu và hấp thu một cách nhanh chóng. Dựa trên những nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm hàng ngàn năm để có những thang thuốc bắc hiểu quả này.
  • Trong thành phần một thang thuốc bắc giải độc gan, bao giờ cũng có những thành phần thuốc bổ, chính vì thế không giống như uống thuốc Tây, uống thuốc bắc đông y giải độc gan bạn sẽ cảm thấy người khỏe khoắn hơn. Khi uống thuốc Tây, có thể bạn sẽ mệt mỏi, da bị sạm đi. Nhưng ngược lại, khi ngấm thuốc bắc, bạn sẽ trở nên hồng hào đầy đặn vì được cung cấp nước và các chất bổ. Vậy bạn không cần băn khoăn uống thuốc gì để mát gan. Với ba ưu điểm vượt trội của thuốc bắc là hiệu quả đáng tin cậy, an toàn và có tác dụng đối với toàn thân thì bạn biết mình nên lựa chọn gì rồi.

Khi có những triệu chứng gan không ổn, tôi đã từng rất băn khoăn trước nhiều luồng thông tin trên mạng, những loại thuốc tôi tìm hiểu đều cảm thấy phù hợp. Rồi tôi đã thử qua một số loại thuốc, đương nhiên không phải không có hiệu quả nhưng thay vào đó người tôi gầy hơn và da sạm đi, và cũng không hoàn toàn dứt điểm. Cho đến khi uống thuốc bắc một cách kiên trì, tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào việc tác dụng của nó là có thật. Tôi tin tưởng vào thuốc đông y giải độc gan.

Thuốc bổ gan Milk Thistle Extract 1000 mg hộp 90 viên Thuốc bổ gan Milk Thistle Extract 1000 mg hộp 90 viên - Giá bán: 250,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu của Úc, glucosaminen của Mỹ, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Uranus Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư An Phúc - Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0966.753.923 (Call, Zalo, Viber)